Hạt giống dưa leo F1 Trang Nông - TN 170

- Đóng gói: 2 g/gói
- Dưa ăn trái tươi thu hoạch lúc trái trông ngon nhất, vỏ trái có màu xanh mượt, còn có lớp phấn trắng, trái suông đẹp.
- Đặc tính sinh trưởng mạnh và kháng nhiều sâu bệnh tốt.
- Sản phẩm cây trồng cho năng suất chất lượng và hiệu quả kinh tế cao.
- Thời gian thu hoạch: 31 - 35 ngày sau khi gieo.
- Lượng giống gieo trồng/1000 m2: 40 - 60 g.
Mã sản phẩm: 1.947
Đơn vị: gói
Giá bán: 12.000 đ (chưa bao gồm VAT 0%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 1.947
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

1.422 Hạt giống Dưa leo Chánh Nông
✅ 38.000đ / gói (chưa VAT)
mua
1.350 Hạt giống Gino - Thì là GN T6
✅ 119.000đ / gói (chưa VAT)
mua
1.358 Hạt giống Đậu Hòa Lan TC 13
✅ 29.000đ / gói (chưa VAT)
mua
1.370 Super Tipa phân trùn đỏ
✅ 45.000đ / gói (chưa VAT)
mua
3.868 Viên rửa chén FINISH hộp 90v
✅ 600.000đ / hộp (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
✅nơi nào bán DƯA CHUỘT BỊ ĐẮNG CÓ ĂN ĐƯỢC KHÔNG✅ Hòa Lạc, robinson thoải mái mua sắm, ✅chất lượng đảm bảo, ✅giao hàng tận nơiHạn chế ăn DƯA CHUỘT BỊ ĐẮNG CÓ ĂN ĐƯỢC KHÔNG muối. Dưa chuột muối hương vị mặn, chứa chất nitrosamine, đối với những người mắc bệnh gan, bệnh tim mạch, hoặc các vấn đề tiêu hóa và huyết áp cao thì không thích hợp ăn DƯA CHUỘT BỊ ĐẮNG CÓ ĂN ĐƯỢC KHÔNG muối. Không nên cắt phần đầu của DƯA CHUỘT BỊ ĐẮNG CÓ ĂN ĐƯỢC KHÔNG khi sử dụng. Phần đuôi của DƯA CHUỘT BỊ ĐẮNG CÓ ĂN ĐƯỢC KHÔNG chứa vị đắng, khi ăn ta không nên loại bỏ hai phần đầu thừa, bởi vì các yếu tố đắng có hiệu quả đặc biệt cho viêm dạ dày, nó có thể kích thích sự tiết dịch tiêu hóa, sản xuất số lượng lớn các enzyme tiêu hóa, làm cho cảm giác ngon miệng. Các vị đắng không chỉ có lợi cho dạ dày, làm tăng sức tiêu hóa, giúp tiêu hóa, gan túi mật, mà còn phòng ngừa cúm. Ngoài ra, các thí nghiệm trên động vật khẳng định rằng chất này có tác dụng chống khối u lớn.